Phụ kiện thời trang, trang sức khẳng định chất riêng

Giới thiệu

Ra đời cuối năm 2017, Roxxy luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng thân yêu những sản phẩm độc – đẹp – đỉnh đáp ứng nhu cầu làm đẹp với giá phải chăng của các bạn trẻ.

Bông tai nữ

Roxxy là nhãn hàng phụ kiện thời trang nữ với các dòng sản phẩm đa dạng như: Trang sức bạc 925, nhẫn, vòng tay, dây chuyền , túi xách, mắt kính độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng của giới trẻ.

Dây chuyền choker

TẠI SAO LẠI LÀ ROXXY MÀ KHÔNG CHỌN CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC?

Hiện nay trên thị trường có không ít thương hiệu cung cấp trang sức, phụ kiện thời trang, nhưng rất nhiều khách hàng vẫn dành sự tin yêu cho Roxxy, đơn giản bởi vì:

  1. Roxxy luôn làm hài lòng khách yêu bằng những món hàng nhỏ xinh với giá yêu thương và dịch vụ tận tình, bởi Roxxy biết, bán hàng không chỉ là bán một sản phẩm mà còn là bán sự tin yêu của khách hàng dành cho chúng tớ.
  2. Roxxy là thương hiệu bán lẻ phụ kiện thời trang duy nhất tại Việt Nam nhận giao hàng hàng chỉ với 1 sản phẩm. Nếu bạn lo ngại việc mua bán online không đảm bảo hay các shop thường bắt mua hóa đơn có giá trị cao mới giao hàng, thì đến với Roxxy, bạn không phải lăn tăn vấn đề này. Chúng tớ nhận giao hàng theo hình thức COD toàn quốc, kể cả khách mua 1 món cũng ship.
  3. Roxxy có chế độ bảo hành cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì trang sức tại Roxxy đều được làm từ nguyên liệu bạc hoặc hợp kim đã được kiểm định rõ ràng. Hơn nữa, khách yêu nếu không hài lòng về sản phẩm có thể đổi trả trong vòng 48h. Ngoài ra, Roxxy còn có nhiều dịch vụ khác như: vệ sinh sản phẩm, đổi trả, bảo hành sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng….

SỨ MỆNH CỦA ROXXY

Roxxy ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách yêu những phụ kiện thời trang hợp thời, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.